นโยบายความเป็นส่วนตัว

แก้ไขล่าสุด 24 พฤษภาคม 2018

ความสนใจ: โปรดอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ (นโยบายความเป็นส่วนตัว) อย่างละเอียดซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของข้อกำหนดการใช้งานร็อคก่อนใช้งานก่อนที่คุณจะเข้าถึงดาวน์โหลดหรืออื่น ๆ เว็บไซต์แอปพลิเคชันมือถือหรือบริการอิเล็กทรอนิกส์ (คอลเลกชัน THE  SERVICE ;)

บริการนี้ดำเนินการโดย Piping Rock Health Products, LLC, 2120 Smithtown Ave, Ronkonkoma, NY 11779 ("เรา" หรือ "PipingRock") ที่ Piping Rock เราใส่ใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวของคุณ เรามุ่งมั่นอย่างเต็มที่ที่จะมีความโปร่งใสเกี่ยวกับหลักปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของเรารวมถึงวิธีที่เราปฏิบัติต่อข้อมูลส่วนบุคคล นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อธิบายถึงข้อมูลที่เก็บรวบรวมผ่านการใช้บริการของคุณวิธีการที่เราใช้งานวิธีที่เราแบ่งปันวิธีการที่เราปกป้องและวิธีการที่คุณสามารถทำได้เกี่ยวกับข้อมูลของคุณ

ความสนใจ: โปรดอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราอย่างรอบคอบก่อนที่จะใช้บริการ การใช้บริการระบุว่าคุณยอมรับและตกลงที่จะผูกพันตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้โดยสมบูรณ์ หากคุณไม่ยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ห้ามใช้บริการ คุณรับทราบ (ก) ว่าคุณได้อ่านและเข้าใจนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้แล้ว; และ (b) นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้จะมีผลบังคับใช้และผลเช่นเดียวกับข้อตกลงที่ลงนาม

เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่นอย่างชัดเจนคุณลักษณะใหม่ใด ๆ ที่เพิ่มหรือปรับปรุงบริการปัจจุบันจะต้องเป็นไปตามนโยบายส่วนบุคคลนี้

นโยบายส่วนบุคคลนี้เป็นส่วนหนึ่งของ Piping Rock ข้อกำหนดในการให้บริการ (TOU) ข้อกำหนดใด ๆ ที่กำหนดไว้ใน TOU จะมีความหมายเหมือนกันในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

เราจะอัปเดตหน้านี้เพื่อแสดงการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ กรุณาตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวทุกครั้งที่คุณใช้บริการ โดยการใช้บริการคุณตกลงที่จะผูกพันตามรุ่นล่าสุดของนโยบายความเป็นส่วนตัวมากที่สุด

ฉัน ข้อมูลที่เราได้รับหรือรวบรวม

เราได้รับหรือรวบรวมข้อมูลจากคุณเมื่อคุณใช้บริการติดต่อหรือโต้ตอบกับเราลงทะเบียนเพื่อรับจดหมายข่าวหรือรายชื่อผู้รับจดหมายอื่น ๆ ของเราและสมัครใจให้คำติชมความคิดเห็นและเนื้อหาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการใช้บริการ .

ในฐานะส่วนหนึ่งของการเข้าถึงและการใช้บริการของคุณเราอาจได้รับและเก็บรวบรวม: ชื่อของคุณข้อมูลติดต่อรวมถึงที่อยู่อีเมลหมายเลขโทรศัพท์ที่อยู่ข้อมูลการชำระเงินประวัติการสั่งซื้อและข้อมูลอื่น ๆ ที่คุณสมัครใจให้ บริการ.

เมื่อคุณติดต่อเราเราอาจเก็บรวบรวม: ชื่อของคุณข้อมูลติดต่อรวมถึงที่อยู่อีเมลหมายเลขโทรศัพท์และข้อมูลอื่น ๆ ที่คุณสมัครใจให้แก่เรา

เมื่อคุณเข้าถึงและใช้บริการเราจะรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณและอุปกรณ์ของคุณโดยอัตโนมัติรวมถึงที่อยู่อินเทอร์เน็ตโปรโตคอลของอุปกรณ์ของคุณชื่อโดเมนของผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณตำแหน่งของคุณข้อมูลอุปกรณ์มือถือของคุณ (เช่นรุ่นอุปกรณ์ และเวอร์ชันของระบบปฏิบัติการ) การเยี่ยมชมหน้าของคุณกิจกรรมการแบ่งปันทางสังคมและข้อมูลที่รวบรวมอื่น ๆ ที่ไม่สามารถใช้ระบุตัวคุณได้ ข้อมูลเพิ่มเติมที่รวบรวมได้อธิบายไว้ในส่วนของ Analytics และคุกกี้ด้านล่าง

เราอาจรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณจากแหล่งบุคคลที่สาม บริการนี้มีลิงก์ไปยังหน้า Facebook, Twitter และ Pinterest ของเรา หากคุณเชื่อมต่อกับเว็บไซต์เหล่านี้ผ่านบริการเราอาจได้รับข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณ

เราอาจรวมข้อมูลทั้งหมดที่เรารวบรวมจากหรือเกี่ยวกับคุณและใช้ในลักษณะที่อธิบายไว้ในนโยบายส่วนบุคคลนี้

ครั้งที่สอง วิธีที่เราใช้ข้อมูลของคุณ

เราใช้ข้อมูลที่เรารวบรวมเพื่อวัตถุประสงค์หลายประการรวมถึง:

  • - วัตถุประสงค์ที่คุณให้ไว้
  • - เพื่อให้ข้อมูลและบริการแก่คุณ;
  • - เพื่อประมวลผลและตอบคำถามและความคิดเห็นของคุณ
  •  
  • - เพื่อส่งข้อมูลเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคุณกับเราหรือเกี่ยวกับโครงการใหม่หรือข้อมูลอื่น ๆ ที่เราคิดว่าคุณน่าสนใจ
  • - เพื่อติดต่อคุณเพื่อจุดประสงค์ในการวิจัยตลาดและเพื่อใช้ข้อมูลนี้เพื่อปรับแต่งบริการตามความสนใจของคุณ
  • - เพื่อบริหารจัดการดำเนินการและปรับปรุงบริการหรือเพื่อส่งเสริมภารกิจของ Piping Rock;
  • - เพื่อปรับเปลี่ยนและยกระดับประสบการณ์ของคุณในการใช้บริการ
  • - เพื่อส่งอีเมลเป็นระยะ หากคุณเลือกที่อยู่อีเมลที่คุณให้ไว้อาจถูกใช้เพื่อส่งข่าวอัปเดตข้อมูลผลิตภัณฑ์หรือบริการที่เกี่ยวข้องเป็นต้นเป็นครั้งคราวหมายเหตุ: หากคุณต้องการยกเลิกการรับอีเมลในอนาคตเรามีคำแนะนำการยกเลิกการสมัครโดยละเอียดที่ ด้านล่างของอีเมลแต่ละฉบับ
  • - เพื่อสร้างและตรวจสอบรายงานและข้อมูลเกี่ยวกับฐานผู้ใช้และรูปแบบการใช้บริการของเรา
  • - เพื่อวิเคราะห์ความแม่นยำประสิทธิผลการใช้งานหรือความนิยมของบริการ
  • - เพื่อรวบรวมข้อมูลรวมสำหรับภายในและวัตถุประสงค์ทางธุรกิจภายนอก
  • - เพื่อป้องกันการฉ้อโกงและการใช้บริการในทางมิชอบและเพื่อปกป้องผู้ใช้และผู้เยี่ยมชมและธุรกิจของเรา
  • - เพื่อช่วยในการบังคับใช้กฎหมายและตอบสนองหมายศาล;
  • - เพื่อดำเนินกิจกรรมทางธุรกิจอื่น ๆ ตามที่ต้องการหรือตามที่อธิบายไว้ที่อื่นในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ และ
  • - ตามที่อธิบายไว้ที่อื่น ๆ ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมอาจถูกประมวลผลโดยพันธมิตรของเราในการให้บริการที่เกี่ยวข้องกับบริการ (เช่นบริการการบริหารบริการด้านเทคนิคที่เกี่ยวข้องกับการบำรุงรักษาการบริการและการอัพเกรดซอฟต์แวร์ บริการ, บริการลูกค้า, บริการย้ายข้อมูล, บริการประมวลผลการชำระเงินและบริการวิเคราะห์อื่น ๆ )
  • III ฐานกฎหมายสำหรับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ประสิทธิภาพของสัญญา

    การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจจำเป็นในการปฏิบัติตามข้อตกลงที่คุณมีกับเราในการจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการ ตัวอย่างเช่นเพื่อให้การซื้อของคุณเสร็จสมบูรณ์เพื่อลงทะเบียนและดูแลบัญชีของคุณเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาการจัดส่งเพื่อจัดการกับการส่งคืนและเพื่อตอบสนองต่อคำขอของคุณ

    ความสนใจที่ถูกกฎหมาย

    เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อผลประโยชน์ตามกฎหมายของเรา ตัวอย่างเช่นเราพึ่งพาความสนใจที่ถูกต้องตามกฎหมายของเราในการวิเคราะห์และปรับปรุงบริการของเราและเนื้อหาบนเว็บไซต์ของเราเพื่อส่งการแจ้งเตือนเกี่ยวกับบริการของเราหรือเพื่อใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อการบริหารการตรวจจับการฉ้อโกง

    ความยินยอม

    ก่อนที่จะเข้าถึงไซต์นี้และให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณคุณได้ให้ความยินยอมโดยได้รับการบอกกล่าวจากคุณในการรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าว คุณสามารถถอนคำยินยอมได้ตลอดเวลาโดยขึ้นอยู่กับ ; quot; ตัวเลือกของคุณเกี่ยวกับข้อมูลของคุณ ; quot; ส่วนด้านล่างและฐานกฎหมายก่อนหน้าสำหรับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลในส่วนนี้

    IV วิธีการเปิดเผยข้อมูลของคุณ

    ข้อมูลอาจถูกเปิดเผยต่อบุคคลที่สามตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา โปรดทราบว่าผู้ใช้อาจเลือกที่จะไม่เปิดเผยข้อมูลบางอย่างตามที่อธิบายไว้ในตัวเลือกของคุณเกี่ยวกับข้อมูลของคุณด้านล่าง

    A. ผู้ให้บริการบุคคลที่สามและพันธมิตรทางธุรกิจ เราอาจใช้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามและพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อทำหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับบริการเช่นการตลาดผ่านอีเมลการวิเคราะห์ไซต์การแบ่งปันเว็บไซต์การจัดการความสัมพันธ์ทางสังคม เกี่ยวข้องกับการวิเคราะห์และปรับปรุงประโยชน์ของบริการความน่าเชื่อถือประสบการณ์ผู้ใช้การดำเนินการจัดเก็บข้อมูลและตามที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ โดยเฉพาะผู้ให้บริการบุคคลที่สามของเราอาจช่วยเหลือเราในการตรวจสอบที่อยู่ในการจัดส่งการจัดส่งเนื้อหาการตรวจสอบระดับสินค้าคงคลังการจัดอันดับผลิตภัณฑ์และบทวิจารณ์ให้การประมวลผลการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิต ตำแหน่งอำนวยความสะดวกในการติดต่อสื่อสารเพื่อเติมเต็มคำสั่งซื้อการส่งอีเมลสำหรับการตรวจสอบหลายปัจจัยการสร้างฟีดช็อปปิ้งสำหรับผู้ใช้ของเราและสื่อสารกับผู้ใช้เกี่ยวกับคำสั่งซื้อและสอบถามข้อมูลการบริการลูกค้าอื่น ๆ ตัวตนของผู้ให้บริการบางรายเป็นความลับ นอกจากนี้เรายังอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับผู้ให้บริการและพันธมิตรเหล่านี้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดและการส่งเสริมการขายโดยตรงเพื่อให้พวกเขาสามารถให้บริการแก่คุณ ผู้ให้บริการบุคคลที่สามของเราและการใช้ข้อมูลของคุณโดยธรรมชาติแล้วพวกเขาจะยังคงพัฒนาต่อไป เราอาจเพิ่มหรือทดแทนผู้ให้บริการเหล่านี้โดยไม่แจ้งให้คุณทราบล่วงหน้า

    อย่างเคร่งครัดตามตัวอย่างทั่วไปผู้ให้บริการบุคคลที่สามของเรารวมถึงสิ่งต่อไปนี้:

    • - Twitter เมื่อคลิกที่ปุ่ม Twitter บนบริการคุณจะถูกส่งไปยังฟีด Twitter อย่างเป็นทางการของ Piping Rock, @PipingRock, https: // twitter .com / Piping_Rock.
    • - Facebook เมื่อคลิกที่ปุ่ม Facebook บนบริการคุณจะถูกส่งไปยังหน้า Facebook อย่างเป็นทางการสำหรับ Piping Rock โดยอัตโนมัติ https: //www.facebook co.th / PipingRock Piping Rock อนุญาตให้ผู้ใช้แสดงความคิดเห็นในโพสต์บล็อกโดยใช้ Facebook Comments Plugin และในการดำเนินการดังกล่าว Piping Rock อาจเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปลั๊กอินความคิดเห็น Facebook โปรดไปที่
    • - Pinterest เมื่อคลิกที่ปุ่ม Pinterest บนบริการคุณจะถูกส่งไปยังโปรไฟล์ Pinterest อย่างเป็นทางการสำหรับ Piping Rock โดยอัตโนมัติ https: //www.pinterest co.th / PipingRock /.
    • - PayPal เราใช้ PayPal เพื่อดำเนินการชำระเงิน PayPal อาจรวบรวมข้อมูลจากผู้ใช้รวมถึงชื่อ, ที่อยู่จริง, ที่อยู่ IP, ข้อมูลอุปกรณ์, หมายเลขโทรศัพท์, ข้อมูลบัญชีการเงินเปิด, รายละเอียดรวมถึงเพศ, และข้อมูลประชากรอื่น ๆ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดไปที่ นโยบายส่วนบุคคลของ PayPal

      B. การเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจ หากเรามีส่วนร่วมในการควบรวมกิจการการขายสินทรัพย์การร่วมทุนการเสนอขายหลักทรัพย์การล้มละลายการปรับโครงสร้างองค์กรการชำระบัญชีการเลิกกิจการหรือธุรกรรมอื่น ๆ หรือหากเป็นเจ้าของทั้งหมดหรืออย่างมีนัยสำคัญ ธุรกิจของเรามีการเปลี่ยนแปลงอย่างอื่นเราอาจถ่ายโอนข้อมูลของคุณไปยังบุคคลที่สามหรือบุคคลที่เกี่ยวข้องกับสิ่งนั้น

      C. บริษัท ในเครือ เราอาจแบ่งปันข้อมูลของคุณกับ บริษัท ในเครือของเราเพื่อวัตถุประสงค์ที่สอดคล้องกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ บริษัท ในเครือของเราจะต้องเก็บรักษาข้อมูลนั้นตามนโยบายส่วนบุคคลนี้

      D. การตรวจสอบและกฎหมาย เราอาจเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับคุณต่อบุคคลที่สามหากเราเชื่อว่าการเปิดเผยดังกล่าวมีความจำเป็นต่อ:

      E ข้อมูลโดยรวม เราอาจแบ่งปันข้อมูลโดยรวมที่เกี่ยวข้องกับผู้ใช้บริการกับบุคคลที่สามในเครือหรือที่ไม่ใช่ บริษัท ในเครือ ข้อมูลโดยรวมนี้ไม่มีข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับผู้ใช้ใด ๆ

      F. การวิเคราะห์ เราใช้เครื่องมือวิเคราะห์ของบุคคลที่สามเพื่อให้เข้าใจได้ดีขึ้นว่าใครใช้บริการและวิธีที่ผู้คนใช้งาน เครื่องมือเหล่านี้อาจใช้คุกกี้และเทคโนโลยีอื่น ๆ เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการใช้บริการของคุณรวมถึงการตั้งค่าและกิจกรรมของคุณ เครื่องมือเหล่านี้รวบรวมข้อมูลที่ส่งโดยอุปกรณ์ของคุณหรือบริการและข้อมูลอื่น ๆ ที่ช่วยเราในการปรับปรุงบริการ ข้อมูลนี้อาจใช้เพื่อวิเคราะห์และติดตามข้อมูลกำหนดความนิยมของเนื้อหาบางอย่างและเข้าใจกิจกรรมออนไลน์ของคุณดีขึ้นท่ามกลางสิ่งอื่น ๆ

      จากตัวอย่างของตัวแทนที่มีเหตุผลเท่านั้นเราใช้ Google Analytics เพื่อทำความเข้าใจว่าใครใช้บริการและคนใช้งานอย่างไร Google Analytics ใช้คุกกี้เพื่อรวบรวมและจัดเก็บข้อมูลเช่นหน้าบริการที่เข้าชมสถานที่ที่ผู้ใช้คลิกเวลาที่ใช้ในแต่ละหน้าบริการที่อยู่อินเทอร์เน็ตโพรโทคอลประเภทของระบบปฏิบัติการที่ใช้ข้อมูลสถานที่ตั้งรหัสอุปกรณ์ประวัติการค้นหาเพศ อายุและหมายเลขโทรศัพท์ เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อปรับปรุงการบริการและตามที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ โปรด คลิกที่นี่ สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวิธีที่ Google Analytics ใช้ข้อมูลนี้และ คลิกที่นี่ สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับโปรแกรมไม่ใช้ Google Analytics บนเบราว์เซอร์ Google อาจติดตามกิจกรรมของคุณในช่วงเวลาและทั่วทั้งเว็บไซต์

      G. คุกกี้และเทคโนโลยีการติดตามอื่น ๆ

      เราพร้อมกับบุคคลที่สามใช้คุกกี้วัตถุเก็บข้อมูลในท้องถิ่นเว็บบีคอนและเทคโนโลยีอื่น ๆ เทคโนโลยีเหล่านี้ใช้สำหรับการติดตามการวิเคราะห์และการทำให้เป็นส่วนตัวและการเพิ่มประสิทธิภาพของบริการ

      คุกกี้เป็นไฟล์ขนาดเล็กที่ถูกถ่ายโอนและจัดเก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณผ่านทางเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ (หากคุณอนุญาต) ที่เปิดใช้งานระบบของเว็บไซต์หรือผู้ให้บริการระบบในการจดจำเบราว์เซอร์ของคุณและบันทึกข้อมูลบางอย่าง คุณสามารถสั่งให้เบราว์เซอร์ของคุณหยุดรับคุกกี้ แต่ถ้าคุณไม่ยอมรับคุกกี้คุณอาจไม่สามารถใช้ทุกส่วนของฟังก์ชั่นทั้งหมดของบริการ

      • - ปฏิบัติตามกฎหมายหรือแนวทางและให้ความร่วมมือกับรัฐบาลหรือเจ้าหน้าที่ผู้รักษากฎหมายหรือภาคเอกชน
      • - ตรวจสอบป้องกันหรือดำเนินการเกี่ยวกับกิจกรรมที่ผิดกฎหมายที่น่าสงสัยการฉ้อโกงที่น่าสงสัยสิทธิความปลอดภัยและทรัพย์สินของเราผู้ใช้หรือผู้อื่นหรือการละเมิดนโยบายของเราหรือข้อตกลงอื่น ๆ กับเรา
      • - ตอบสนองต่อการเรียกร้องและกระบวนการทางกฎหมาย (ตัวอย่างหมายศาล); และ / หรือ
      • - ป้องกันความรับผิดทางกฎหมาย
      • คุกกี้แฟลช (หรือที่รู้จักในชื่อวัตถุที่ใช้ร่วมกันในเครื่อง) เป็นไฟล์ข้อมูลที่เว็บไซต์ที่คุณเข้าชมสามารถสร้างขึ้นบนคอมพิวเตอร์ของคุณและเป็นวิธีหนึ่งในการเก็บข้อมูลเพื่อใช้ในภายหลัง คุกกี้แฟลชถูกเก็บไว้ในส่วนต่าง ๆ ของคอมพิวเตอร์ของคุณจากคุกกี้เบราว์เซอร์ทั่วไป คุณสามารถปิดการใช้งานการจัดเก็บแฟลชคุกกี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดการและปิดใช้งานคุกกี้แฟลชโปรด เยี่ยมชม.

        เว็บบีคอนเป็นชุดโค้ดขนาดเล็กที่ให้วิธีการเดลี่การตรวจสอบภาพกราฟิกบนหน้าเว็บหรือในข้อความอีเมลเพื่อวัตถุประสงค์ในการถ่ายโอนข้อมูล คุณสามารถปิดการใช้งานความสามารถของเว็บบีคอนเพื่อรวบรวมข้อมูลโดยการปิดกั้นคุกกี้

        เราใช้คุกกี้และเทคโนโลยีการติดตามอื่น ๆ บนเว็บไซต์เพื่อช่วยให้เราเข้าใจและบันทึกการตั้งค่าและความสนใจของคุณเพื่อให้เราสามารถปรับแต่งการเยี่ยมชมในอนาคตของคุณและรวบรวมข้อมูลรวมเกี่ยวกับการเข้าชมเว็บไซต์และการโต้ตอบเว็บไซต์เพื่อให้เราสามารถนำเสนอประสบการณ์ ในอนาคต

        พันธมิตรทางธุรกิจบางส่วนของเราเช่นผู้ให้บริการวิเคราะห์เครือข่ายโฆษณาผู้ให้บริการแบ่งปันสังคมและการเชื่อมต่อโซเชียลมีเดียยังใช้คุกกี้และเทคโนโลยีการติดตามอื่น ๆ บนเว็บไซต์ของเราซึ่งบางแห่งอาจติดตามผู้ใช้ข้ามเว็บไซต์และเมื่อเวลาผ่านไป ด้วยลักษณะของบริการของบุคคลที่สามพวกเขามีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลาและหากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับการใช้หรือนโยบายของบุคคลที่สามเราขอแนะนำให้คุณศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนดการใช้งานโดยตรง

        V การรักษาความปลอดภัย

        เราใช้มาตรการความปลอดภัยที่หลากหลายเพื่อปกป้องความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเมื่อคุณป้อนส่งหรือเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

        ในขณะที่เราใช้มาตรการที่เหมาะสมเพื่อปกป้องข้อมูลที่คุณส่งผ่านบริการจากการสูญเสียการโจรกรรมและการใช้งานที่ไม่ได้รับอนุญาตการเปิดเผยหรือการดัดแปลงเราไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยที่แน่นอนได้ ไม่มีการส่งผ่านอินเทอร์เน็ตอีเมลหรือแอปพลิเคชันมือถือที่ปลอดภัยอย่างสมบูรณ์หรือปราศจากข้อผิดพลาด อีเมลหรือข้อความอื่น ๆ ที่ส่งผ่านบริการอาจไม่ปลอดภัย คุณควรใช้ความระมัดระวังทุกครั้งที่ส่งข้อมูลผ่านบริการและใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษในการตัดสินใจว่าคุณให้ข้อมูลใดกับเรา

        เราไม่สามารถรับประกันได้ว่าการส่งข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะปลอดภัยอย่างสมบูรณ์และบุคคลที่สามจะไม่สามารถเอาชนะมาตรการรักษาความปลอดภัยของเราหรือมาตรการรักษาความปลอดภัยของพันธมิตรของเรา เราสันนิษฐานว่าไม่มีความรับผิดสำหรับการเปิดเผยข้อมูลของคุณเนื่องจากข้อผิดพลาดในการส่งการเข้าถึงของบุคคลที่สามหรือสาเหตุนอกเหนือจากการควบคุมของเรา

        ข้อมูลใด ๆ ที่เก็บรวบรวมผ่านบริการจะถูกจัดเก็บและประมวลผลในสหรัฐอเมริกา หากคุณใช้บริการของเรานอกสหรัฐอเมริกาคุณยินยอมให้โอนข้อมูลของคุณไปยังสหรัฐอเมริกา

        VI นโยบายการเก็บรักษาข้อมูลการจัดการข้อมูลของคุณ

        เราจะเก็บรักษาข้อมูลของคุณตราบเท่าที่คุณใช้บริการและในเวลาที่เหมาะสมหลังจากนั้น Piping Rock เป็นนิติบุคคลที่มีการควบคุมและต้องเก็บรักษาบันทึกการสั่งซื้อภายใต้ข้อบังคับขององค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา เราอาจเก็บรักษาข้อมูลที่ไม่ระบุชื่อหรือที่รวบรวมรวมถึงข้อมูลการใช้งานเพื่อวัตถุประสงค์ในการวิเคราะห์ เราอาจเก็บรักษาและใช้ข้อมูลของคุณตามความจำเป็นเพื่อปฏิบัติตามข้อผูกพันทางกฎหมายของเราแก้ไขข้อพิพาทและ / หรือตามระยะเวลาที่กฎหมายกำหนดในเขตอำนาจศาลที่เกี่ยวข้อง โปรดทราบว่าข้อมูลบางส่วนหรือทั้งหมดที่เราเก็บรวบรวมอาจจำเป็นสำหรับบริการเพื่อให้ทำงานได้อย่างถูกต้อง นโยบายปัจจุบันของเราคือการเก็บรักษาบันทึกการสั่งซื้อเป็นเวลาสอง (2) ปีเพื่อให้เราสามารถปกป้องและปฏิบัติตามข้อกำหนดทางกฎหมายและนโยบายสิทธิและความรับผิดชอบของเรา

        ปกเกล้าเจ้าอยู่หัว ลิงก์ไปยังเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันอื่น ๆ

        นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ใช้กับบริการเท่านั้น บริการอาจมีลิงค์ไปยังเว็บไซต์หรือแอพอื่น ๆ หรืออาจส่งต่อผู้ใช้ไปยังเว็บไซต์หรือแอพอื่น ๆ ที่เราอาจไม่ได้เป็นเจ้าของหรือดำเนินการและนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ไม่ได้ใช้ ลิงก์จากบริการไม่ได้หมายความว่าเรารับรองหรือตรวจสอบเว็บไซต์หรือแอพเหล่านี้ นโยบายและขั้นตอนที่เราอธิบายที่นี่ไม่สามารถใช้กับเว็บไซต์หรือแอปเหล่านี้ เราไม่สามารถควบคุมและไม่รับผิดชอบต่อแนวทางปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวหรือเนื้อหาของเว็บไซต์หรือแอพเหล่านี้ เราขอแนะนำให้ติดต่อเว็บไซต์เหล่านี้หรือผู้ให้บริการแอพโดยตรงเพื่อขอข้อมูลเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของพวกเขา อย่างไรก็ตามเราพยายามปกป้องความสมบูรณ์ของบริการของเราและยินดีรับข้อเสนอแนะเกี่ยวกับเว็บไซต์ที่เชื่อมโยงเหล่านี้และแอปพลิเคชันมือถือ

        VIII ทางเลือกของคุณเกี่ยวกับข้อมูลของคุณ

        คุณมีตัวเลือกเกี่ยวกับการใช้ข้อมูลโดยบริการ เราเคารพสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวของคุณและให้สิทธิ์การเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณอาจให้แก่คุณอย่างสมเหตุสมผลผ่านการใช้บริการของคุณ คุณสามารถอัปเดตแก้ไขหรือลบข้อมูลบัญชีและการตั้งค่าของคุณได้ตลอดเวลาโดยเข้าไปที่หน้าการตั้งค่าบัญชีของคุณในบริการ โปรดทราบว่าในขณะที่การเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่คุณทำจะปรากฏในฐานข้อมูลผู้ใช้ที่ใช้งานอยู่ทันทีหรือภายในระยะเวลาที่เหมาะสมเราอาจเก็บข้อมูลทั้งหมดที่คุณส่งสำหรับการสำรองข้อมูลการเก็บถาวรการป้องกันการฉ้อโกงและการละเมิด ในกรณีที่เราเชื่ออย่างสมเหตุสมผลว่าเรามีเหตุผลอันสมควรที่จะทำเช่นนั้น

        คุณอาจปฏิเสธที่จะแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลบางอย่างกับเราซึ่งในกรณีนี้เราอาจไม่สามารถมอบคุณสมบัติและฟังก์ชั่นการใช้งานบางอย่างให้คุณ

        หัวเรื่องข้อมูลในสหภาพยุโรปอาจคัดค้านการประมวลผลข้อมูลของคุณได้ตลอดเวลา ข้อมูลส่วนบุคคลตามกฎหมายยกเว้นถ้าได้รับอนุญาตเป็นอย่างอื่นโดยกฎหมายที่ใช้บังคับหรือยื่นเรื่องร้องเรียนกับหน่วยงานกำกับดูแล

        ทรงเครื่อง สิทธิ์ของผู้อยู่อาศัยในสหภาพยุโรปในการเข้าถึงถ่ายโอนหรือลบข้อมูลส่วนบุคคลหรือเพิกถอนความยินยอมในการรวบรวมหรือดำเนินการ

        หากคุณเป็นข้อมูลในสหภาพยุโรปและต้องการเข้าถึงถ่ายโอนหรือลบข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่เรามีเกี่ยวกับคุณหรือเพิกถอนความยินยอมในการรวบรวมหรือประมวลผลข้อมูลของคุณเพื่อขอให้เราลบข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับคุณที่เราได้รับ คุณสามารถทำได้โดยส่งอีเมลถึงเราที่ <data-privacy@pipingrock.com และระบุคำขอของคุณ สำหรับการร้องขอให้ลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเราจะลบหรือบล็อกความสามารถในการเข้าถึงการอ้างอิงใด ๆ ถึงคุณในฐานข้อมูลของเรายกเว้นข้อมูลที่จำเป็นต้องเก็บรักษาไว้ตามที่กำหนดไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราและสอดคล้องกับข้อกำหนดทางกฎหมาย นโยบายการเก็บข้อมูลตามที่อธิบายไว้ข้างต้น การลบนี้เป็นการถาวรและบัญชีของคุณไม่สามารถกู้คืนได้ การเปลี่ยนข้อมูลของคุณ ; ndash; หากต้องการเปลี่ยนข้อมูลของคุณโปรดติดต่อเราที่ customerservice@pipingrock.com

        X ข้อมูลที่รวบรวมจากเว็บไซต์และแอปพลิเคชันมือถืออื่น ๆ และไม่ติดตามนโยบาย

        เบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์ของคุณอาจเสนอ; ห้ามติดตาม ; ตัวเลือกซึ่งช่วยให้คุณสามารถส่งสัญญาณไปยังผู้ให้บริการเว็บไซต์แอปพลิเคชันเว็บแอปพลิเคชันมือถือและบริการ (รวมถึงบริการโฆษณาเชิงพฤติกรรม) ที่คุณไม่ต้องการให้ผู้ให้บริการดังกล่าวติดตามกิจกรรมออนไลน์ของคุณในช่วงเวลาหนึ่ง ๆ บริการของเราไม่สนับสนุนการร้องขอไม่ติดตามในขณะนี้ซึ่งหมายความว่าเราหรือผู้ให้บริการวิเคราะห์ของเราหรือบุคคลที่สามอื่น ๆ ซึ่งเรากำลังทำงานอยู่อาจรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมออนไลน์ของคุณทั้งในระหว่างและหลังการใช้บริการของคุณ

        จิน เด็ก

        บริการของเราไม่ได้มีไว้สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี เราไม่ได้รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 13 ปีหากคุณมีอายุต่ำกว่า 13 ปีโปรดอย่าส่งข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ผ่านทางบริการ หากคุณมีเหตุผลที่เชื่อได้ว่าเราอาจได้รับข้อมูลส่วนบุคคลจากบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 13 ปีโดยไม่ได้ตั้งใจโปรดติดต่อเราทันทีที่ customerservice@pipingrock.com

        สิบ การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัว

        เราขอสงวนสิทธิ์ในการปรับปรุงหรือแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ได้ตลอดเวลาและเป็นครั้งคราวโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โปรดอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นระยะและโดยเฉพาะอย่างยิ่งก่อนที่คุณจะให้ข้อมูลใด ๆ นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้มีผลบังคับใช้ในวันที่ที่ระบุข้างต้น

        สิบสาม วิธีติดต่อเรา

        โปรดติดต่อเราทางอีเมลที่ customerservice@pipingrock.com หรือเขียนถึงเราที่ Piping Rock Health Products, LLC, 2120 Smithtown Ave , Ronkonkoma, NY 11779 หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

        ที่สิบสี่ สิทธิส่วนบุคคลในแคลิฟอร์เนียของคุณ

        มาตรา 1798.83 แห่งประมวลกฎหมายแพ่งแคลิฟอร์เนียอนุญาตให้ผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียร้องขอจากธุรกิจที่ผู้พำนักในแคลิฟอร์เนียมีความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่จัดตั้งขึ้นข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่ธุรกิจแบ่งปันกับบุคคลที่สามสำหรับบุคคลที่สามเหล่านั้น วัตถุประสงค์ทางการตลาดทางตรงและชื่อและที่อยู่ของบุคคลที่สามซึ่งธุรกิจได้แบ่งปันข้อมูลดังกล่าวในช่วงปีปฏิทินก่อนหน้าทันที คุณสามารถร้องขอได้หนึ่งครั้งต่อปีโดยส่งอีเมลถึงเราที่ customerservice@pipingrock.com หรือเขียนถึงเราที่ Piping Rock Health Products, LLC, 2120 Smithtown Ave, Ronkonkoma, NY 1177